Notice: Undefined variable: search in /home/pqpkjtdm/domains/camerakhanhan.com/public_html/catalog/view/theme/oc2_theme/template/common/header.tpl on line 83

Thủ thuật SEO

18 Cách tăng Like nhanh chóng cho Facebook Fanpage
Với cách này bạn cần chú ý: - Không bao giờ Suggest like khi fan page của bạn trống rỗng. - Thay vì suggest toàn bộ friends list, hãy nhớ xem, bạn có những người bạn thân và có uy tín nào. Hãy gửi Suggest đến những người ấy trước. Đó sẽ là những “influencer” (cá nhân ảnh hưởng)- những ngư..
 
10 công cụ SEO miễn phí tốt nhất
1. Google Webmaster Tools google.com/webmasters 2. Google Analytics google.com/analytics 3. Yahoo! Site Explorer siteexplorer.search.yahoo.com 4. Microsoft IIS SEO Toolkit www.iis.net/expand/SEOToolkit 5. AuditMyPC Sitemap Generator www.auditmypc.com/xml-sitemap.asp 6. SEO Toolbar too..
 
37 "mẹo" kéo khách vào web
Cũng như hàng hóa và các phương tiện khác, muốn website của công ty bạn được nhiều người biết đến thì phải tiếp thị, quảng bá nó. Trang web của công ty không những phải chuyên nghiệp về nội dung mà còn phải "nhà nghề" về thiết kế và biết cách lôi kéo khách đến xem. Sau đây là mộ..
 
45 bước SEO trang web hiệu quả nhất !
Hôm nay vừa làm việc đi dạo vòng vòng tìm kiếm thông tin trên các cỗ máy tìm kiếm Google, Yahoo, Bing,... để kiếm một số tài liệu hỗ trợ cho công việc và cũng nâng cao thêm kiến thức của mình, bài viết này được chia sẻ từ diễn đàn "Bing Webmaster Center" hướng dẫn 45 bước làm SEO cơ bản nhất và d..
 
5 Sai lầm về SEO của các website thương mại điện tử
Khi khách hàng tìm thấy bạn ở những vị trí dẫn đầu trên các công cụ tìm kiếm, không những bạn có cơ hội rất lớn để khách hàng đó vào thăm website mà còn được khách hàng đánh giá rất cao về uy tín và tất nhiên bạn sẽ là một trong những sự lựa chọn hàng đầu. Thế nhưng, có nhiều website lại bỏ qua n..
 
6 bước trong 1 quá trình seo video trên youtube
Bước 1 : Lựa chọn từ khóa Lời khuyên ở đây là lựa chọn các từ khóa nhỏ và từ khóa trúng đích, bạn có thể dựa vào gợi ý của google trong Google search box hoặc Google webmastertool và Youtube search box. Mặc dù đây là công cụ kiểm tra kết quả tìm kiếm trên google nhưng cũng tương đối chính xác..
 
7 bước để SEO cho một từ khóa (Phần 3): Cây ngữ cảnh hay backlink chất lượng cao
Để website bạn có PR=10, bạn chỉ cần có 18 backlink từ các website có PR = 10 hoặc 84 triệu backlink từ những website có PR=1 hoặc 15 triệu backlink từ các website có PR=2 … Website 39 chỉ có duy nhất 3 backlinks, nhưng đó là 3 backlink chất lượng cao. Các website ở góc (3) có thể có hà..
 
Bao nhiêu backlink là đủ cho một website?
Cần bao nhiêu Backlink cho một website? Một thực tế dễ nhận thấy là những website có nhiều backlinks từ các website khác sẽ có thứ hạng cao hơn những website có ít backlink hơn trừ trường hợp các website có ít backlinks nhưng những backlinks đó được liên kết từ các website có PR cao hoặc back..
 
Bật mí kỹ năng SEO top 10 thành công mọi từ khóa cho website
Khách hàng thường tìm kiếm qua Google với những từ khóa (keywords) vậy nên bạn cần biết :  Keyword có trong Title   Keyword xuất hiện ngay khi mở đầu Title   Keyword domain (e.g. keyword.com)   Keyword đặt trong H1 ở tiêu đề ch́ính   Keywor..
 
Bộ 10 công cụ SEO miễn phí từ Google
Google hiện nay cung cấp rất nhiều công cụ cho người sử dụng web ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Ở mảng thiết kế web, phát triển web cũng có khảng 10 công cụ SEO miễn phí mà rất hữu dụng dành cho các webmaster muốn áp dụng chiến lược quảng cáo trực tuyến trên Google. ..
 
Cách SEO web tốt nhất
 S.E.O là chữ viết tắt của Search Engine Optimization, nghĩa là quy trình tối ưu hóa tìm kiếm cho trang web của bạn nhằm tăng lượng truy cập đến từ các bộ máy tìm kiếm. Mục tiêu của S.E.O là đưa trang web lên hàng đầu trong các kết quả tìm kiếm theo một số từ khóa cụ thể.Cụ thể hơn, phương p..
 
Cách Tăng Lượt Truy Cập Website
Tăng lượt truy cập website là một yếu tố hết sức quan trọng và hiệu quả của nó không đơn giản chỉ là tăng lượt truy cập. Thật vậy sau khi một dự án thiết kế web của bạn hoàn thành và cho ra một sản phẩm website như mong muốn, tuy nhiên nó thực sự chưa hiệu quả khi không có nhiều người biết đến và..
 
Hướng dẫn cách tăng thứ hạng website trên Alexa và Google
Alexa.com là chi nhánh của Amazon.com và là website cung cấp thông tin về lượng traffic cho các website khác. Thứ hạng Alexa được đo bằng tổng số lượt truy cập vào một website được cài Alexa toolbar. Trong bài này, cho biết tầm quan trọng của Thứ hạng Alexa khi nó thực hiện chức năng kiếm tiền. B..
 
Làm thế nào để phát triển website vững mạnh?
Cũng như hàng hóa và các phương tiện khác, muốn website của công ty bạn được nhiều người biết đến thì phải tiếp thị, quảng bá nó. Trang web của công ty không những phải chuyên nghiệp về nội dung mà còn phải “nhà nghề” về thiết kế và biết cách lôi kéo khách đến xem. Sau đây là một số “mẹ..
 
PHƯƠNG PHÁP PHÂN TÍCH MỘT WEBSITE CÓ CHẤT LƯỢNG
  PHƯƠNG PHÁP PHÂN TÍCH MỘT WEBSITE CÓ CHẤT LƯỢNG   Bạn có thể định nghĩa theo ISO "là sự thoả mãn yêu cầu của người dùng", không sai nhưng quá chung chung và do đó không giúp ích gì được chúng ta. ..
 
Phần mềm gửi Email hàng loạt theo danh sách
Bạn có thể sử dụng phần mềm SmartSerialMail , nó cho phép bạn gửi thư điện tử tự động tới một số lớn người nhận. Những thư điện tử có thể được gửi qua 64 kết nối đồng thời để sử dụng tối ưu đường truyền Internet của bạn. Bạn có thể nhập sổ địa chỉ từ Microsoft Outlook, Microsoft Excel hay từ file..
 
Quảng bá web miễn phí qua mạng
..
 
SEO! dài hạn hay chỉ là một giải pháp ngắn hạn?
Trước khi có được một câu trả lời chính xác, bạn hãy bỏ một chút thời gian để giải đáp các thắc mắc từ các chủ doanh nghiệp nhỏ về vấn đề này. Rất nhiều các doanh nghiệp đang tìm mọi cách để phát triển doanh nghiệp của họ mà không làm tăng các chi phí dài hạn. Họ muốn tăng lợi nhuận, và để có..
 
Sáu điều bạn cần biết về SEO
Hầu hết tất cả mọi người đều biết rằng nếu website của mình nằm trong danh sách những trang kết quả đầu của Google sẽ mang tới cho họ rất nhiều lợi thế. Đầu tiên họ sẽ thu hút được rất nhiều người đọc có nhu cầu về vấn đề được để cập trong website và tiếp đó họ sẽ bán được rất nhiều sản ..
 
Săn tìm backlink với Google Alerts
Xây dựng backlinks là một việc tất yếu của Internet Marketing, nhưng đặt backlink ở đâu để có hiệu quả vì không phải back link lớn là hiệu quả vì mục đích của bạn là những click để dẫn đên website của mình. Vì vậy bạn phải đi tìm kiếm các Blog/website có liên quan đến nội dung ..