Notice: Undefined variable: search in /home/pqpkjtdm/domains/camerakhanhan.com/public_html/catalog/view/theme/oc2_theme/template/common/header.tpl on line 83

Báo giá

Báo giá camera KBVISION, Lắp đặt trọn gói camera KBVISION
Camera KBVISION là sản phẩm camera Thương Hiệu Mỹ, Hàng nhập khẩu chính ngạch, nguyên chiếc giá thành hợp lý cho các công trình vừa và nhỏ như : gia đình , cửa hàng , nhà máy, siêu thị, tòa nhà, trường học….. Camera KBVISION có thiết kế nhỏ gọn, chắc chắn. Chống bụi, chống nước nhìn đêm tốt ,..
 
Báo giá dịch vụ thi công, lắp đặt
Báo giá dịch vụ thi công, lắp đặt ..
 
Báo giá Kiểm soát cửa + Chấm công Vân tay
Thiết bị kiểm soát cửa hiện nay đã và đang được sử dụng rộng rãi và cực kỳ phát huy được tác dụng. Các cơ quan điều hành, văn phòng, công ty,các xí nghiệp nhà xưởng, khu quản lý thi công, kho hàng, nhà thông minh... đều không thể nói không với những tiện ích cũng như sự an toàn mà lại không quá k..
 
Báo giá lắp mạng LAN
Với kinh nghiệm nhiều năm việc triển khai hạ tầng mạng cũng như cung cấp giải pháp mạng văn phòng, tòa nhà, khu công nghiệp. Nhận lắp đặt mạng LAN cho văn phòng, quán cafe giá rẻ. Chúng tôi có một đội ngũ nhân viên tư vấn thiết kế, thi công lắp đặt chuyên nghiệp, đảm bảo mang lại sự hoàn hảo ..
 
Báo giá lắp trọn gói camera HIKVISION - lắp camera cho gia đình, văn phòng, công ty, nhà xưởng
Hikvision là một trong những nhà cung cấp hàng đầu thế giới về các sản phẩm giám sát hình ảnh và các giải pháp. Được thành lập vào năm 2001, hiện nay Hikvision là một doanh nghiệp toàn cầu với hơn 12.000 nhân viên - trong đó có 4.200 kỹ sư Nghiên cứu & Phát triển (R&D). Với đội R&..
 
Báo giá lắp Tổng đài nội bộ
Xu hướng doanh nghiệp ngày càng phát triển lớn mạnh, nhu cầu trao đổi thông tin giữa các phòng ban ngày càng nhiều nên việc trang bị một tổng đài điện thoại là điều không thể thiếu - Tổng đài nội bộ giúp giảm chi phí thông tin cho Doanh Nghiệp. - Thuận lợi liên lạc nội bộ giữa c..
 
Báo giá lắp đặt camera quan sát trọn bộ gồm các gói 2 camera, 3 camera, 4 camera, 5 camera
Báo giá lắp đặt trọn bộ camera quan sát, bao gồm gói 2 camera, 3 camera, 4 camera, 5 camera, 6 camera, 7 camera, 8 camera, thích hợp gắn Gia đình, Văn phòng, Cửa hàng, Nhà xưởng, Shop thời trang, tiệm tạp hóa chi tiết như sau : Tư Vấn Lắp Đặt Camera Tận Nhà - Demo Camera Tận Nơi Dịch..
 
Báo giá lắp đặt trọn bộ các gói camera hiệu Vantech
Thông tin chung của Lắp đặt trọn gói camera ở trên - Camera quan sát trực tiếp cổng HDMI, VGA - Giám sát qua mạng bằng Smartphone, Máy tính bảng, Máy vi tính để bàn, laptop... - Tất cả Camera có trang bị đèn hồng ngoại để quan sát vào ban đêm. - Đã bao gồm ổ cứng theo bộ came..
 
Báo giá lắp đặt trọn gói camera Dahua Full HD cho gia đình, văn phòng, nhà xưởng tại tp hcm
Báo giá lắp đặt trọn gói camera Dahua Full HD cho gia đình, văn phòng, nhà xưởng tại tp hcm Thông tin chung của gói Lắp đặt trọn gói camera bên dưới - Camera quan sát trực tiếp cổng HDMI, VGA - Giám sát qua mạng bằng Smartphone, Máy tính bảng, Máy vi tính để bàn, laptop... ..
 
Báo giá lắp đặt trọn gói camera Questek, trọn bộ camera Questek, camera Questek
Công ty Khánh An xin gởi đến quý khách Báo giá lắp đặt trọn gói camera Questek, trọn bộ camera Questek, camera Questek thích hợp lắp đặt cho gia đình, quán cafe, cửa hàng, văn phòng, khách sạn, siêu thị... chi tiết như sau : Thông tin chung của Lắp đặt trọn gói camera ở trên - Camera..