Notice: Undefined variable: search in /home/pqpkjtdm/domains/camerakhanhan.com/public_html/catalog/view/theme/oc2_theme/template/common/header.tpl on line 83

Hướng dẫn cấu hình cài đặt xem camera

Hướng dẫn cài đặt phần mềm xem đầu ghi hình camera KBvision trên máy tính
Đầu tiên ta tải phần mềm xem đầu ghi hình camera KBvision trên máy tính KBiVMS  Tại đây Tiến hành Cài đặt   Kích vào biểu tượng   để khởi động chương trình   Vào  Devices trong mục Settings để thêm thiết bị/ camera..
 
Camera wifi YooSee,Hướng dẫn ghi hình và xem lại video từ thẻ nhớ
Khi cài đặt Camera wifi YooSee, mặc định của Camera sẽ không tự ghi hình mà bạn cần phải bật chức năng ghi hình cho Camera. Làm theo các bước như sau: Cắm thẻ nhớ vào Camera qua khe thẻ nhớ ở đằng sau Camera. Mở phần mềm YooSee, nhấn vào mục “Settings” trên phần mêm của Camera YooSee. ..
 
Chuẩn nén hình ảnh là gì?
- Chuẩn nén hình ảnh được hiểu đơn giản đó là một phương thức nén hình ảnh nhằm làm giảm lượng dữ liệu của một tập tài liệu video. Phương thức nén này được các tổ chức có uy tín trên thế giới công nhận và đưa vào sử dụng. Vì vậy nó được coi là một chuẩn.   H.264 là gi? H.264 làm&..
 
Chức năng Push Video trên đầu ghi AvTech
  Kết hợp các thiết bị báo động bên ngoài với Push Video của đầu ghi AVTech, bạn có thể cung cấp nhiều giải pháp độc đáo hơn cho hệ thống camera quan sát, hệ thống an ninh. Trường hợp 1: Quản lý Văn phòng Đơn giản chỉ cần thêm một cảm biến từ trường trên cửa, và người qu..
 
Cài đặt camera IP YooSee, xem trên nhiều điện thoại khác nhau
Quý Khách có thể truy cập để xem hình ảnh trên Camera YooSee từ nhiều máy điện thoại hoặc nhiều máy tính bảng khác nhau. Để thực hiện việc này, Quý Khách có thể dễ dàng cài đặt và làm theo những bước hướng dẫn chi tiết bên dưới. Truy cập vào mục “Settings” của bạn đã được cài đặt Camera yoose..
 
Cài đặt gửi email khi có báo-động qua đầu ghi hình DVR.
Kết hợp camera quan-sát với tính năng báo động chống đột nhập từ DVR. Cài đặt theo hướng dẫn, bạn chỉ mất khoảng 10 phút để đưa hệ thống camera đáp ứng mức độ hiệu quả tốt nhất ,tăng cường khả năng phát hiện đột nhập,chống trộm hay kẻ gian phá hoại. CÀI ĐẶT GỬI EMAIL KHI CÓ BÁO ĐỘNG ..
 
Các lỗi thường gặp và cách khắc phục khi sử dụng camera quan sát
Tại sao ban đêm Camera hồng ngoại xem hình ảnh chỉ thấy hình trắng đen ? Camera hồng ngoại hoạt động như sau : Khi trời tối các đèn hồng ngoại trong camera sẽ phát ánh sáng hồng ngoại và cảm biến của camera sẽ nhận được ánh sáng hồng ngoại phản xạ từ vật thể. Do ánh sáng hồng n..
 
Cách chuyển file ghi hình từ Camera YooSee để xem trên máy tính
Khi bạn muốn download và lưu trữ file ghi hình trên camera YooSee về máy tính hoặc copy trực tiếp file ghi hình từ thẻ nhớ của camera yoosee, các file này có định dạng nén là AV nên không thể xem ngay được trên máy tính. Để xem được file này, bạn cần có phần mềm Xem video ghi hình camera YooSee h..
 
Cách cài đặt và sử dụng phần mềm xem camera tren dien thoai windows phone
Với mỗi hiệu Camera thường có các phần mềm để xem camera riêng biệt và đa số các phần mềm xem camera đều được cung cấp hoàn toàn miễn phí. Ở bài viết trước, chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách xem camera trên điện thoại sử dụng hệ điều hành Android và IOS. Trong bài viết này chúng tôi xin được hư..
 
Cách Mở port modem GPON cáp quang của Viettel
1. Điền thông số   - Rule name: Bạn điền gì cũng được, chủ yếu là để ghi nhớ sau này. - Target IP: Bạn nhập địa chỉ IP của camera hoặc đầu thu. Nếu mở một dãy các IP thì bạn nhập địa chỉ mạng. - Netmask range: Nếu target IP bạn nhập là địa chỉ IP thì nhập 32, còn nếu nhậ..
 
Cách NAT PORT modem totolink để xem camera qua mạng
hướng dẫn cấu hình NAT PORT được thực hiện trên totolink 151RT Bước 1 ta đăng nhập vào router sau đó chọn tab Firewall trên menu phía bên trái của giao diện web chọn Port Forwarding Bước 2 :Giao diện cấu hình Port Forwarding xuất hiện : mình xin giải thích các thông số cần điền +..
 
Cách Nat Port modem ZTE để xem camera
Đăng nhập vào modem  : http://192.168.1.1 ta vào tab Security để tắt firewall  xong ta vào tab Application >> chọn  Port Forwarding << làm các bước như chú thích trong hình ..
 
Cách NAT port trên một số modem thông dụng để xem camera
Port Forwarding là quá trình chuyển tiếp một port cụ thể từ mạng này đến mạng khác, cho phép người dùng bên ngoài có thể truy cập vào mạng bên trong bằng cách sử dụng port đó từ bên ngoài thông qua bộ định tuyến (đã mở NAT -Network Address Translation). Port Forwarding được sử dụng ..
 
Cách NAT port và DDNS modem HUAWEI
– Đăng nhập vào router sau đó chọn tab Forward Rules >>> chọn tiếp tab Port Mapping Configration bên trái >>> chọn New  Đánh dấu chọn Enable Port Mapping Mapping Name : đặt tên tùy ý WAN Name : để mặc định Internal Host : điền địa chỉ IP của đầu ghi hoặc camera IP –..
 
Hướng dẫn Kích hoạt chế độ Hik-connect trên đầu ghi hình
Hik-Connect Domain năm 2017 khác hẳn với năm 2017 với nhiều cả tiến vượt trội so với tên miền HiDDNS. Bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn đăng kí và sử dụng Hik-connect trên điện thoại, máy tính, macbook và các loại máy khác một cách dễ dàng nhất ..
 
Hướng dẫn xem HIK-CONNECT trên điện thoại và trên máy tính
Phần này mình sẽ hướng dẫn những ai đã cài đặt rồi. Cách xem của hik-connect mình sẽ chia làm 3 mảng chính là trên smart phone, trên máy tính dùng trình duyệt và trên máy tính dùng phần mềm ivms 4200. Chúng ta muốn xem bằng tiết bị nào thì chúng ta kéo xuống dưới tìm đến chế độ mình muốn xem ..
 
Hướng dẫn chi tiết và lắp đặt camera quan sát xem qua mạng
Lắp đặt camera quan sát qua mạng một hình thức xem trực tiếp những hình ảnh truyền từ camera quan sát tới các thiết bị di động, laptop khi có kết nối Internet...mà bạn có thể quan sát mọi hoạt động nơi được lắp các thiết bị camera dù ở bất kỳ nơi đâu. sau đây chúng tối xin hướng dẫ..
 
Hướng dẫn Chuyển tiếng trung quốc sang tiếng anh cho yoosee
Một số các loại điện thoại như iPhone, iPad, máy tính bảng khi cài đặt ứng dụng (AppStore) YooSee từ Appstore, hay phần mềm down về khi mở phần mềm lên thì hiển thị tiếng Trung rất khó đọc, có rất nhiều người sử dụng Không biết sữ lý sao với tình huống này và rất khó khăn khi tìm cách xử lý. Vậy ..
 
Hướng dẫn cài Tiếng Việt cho đầu ghi hình HIKVISION
Hikvision là công ty chuyên về thiết bị an ninh đa quốc gia có trụ sở chính tại hàng châu, trung quốc. Các sản phẩm quốc tế của hãng này hầu hết đã có các ngôn ngữ hay sử dụng trên thế giới. Mới đây hãng đã phát hành bản Frimware tiếng việt dành cho các đầu ghi hình. Hướng dẫn dưới đây mình sẽ hư..
 
Hướng dẫn cài và sử dụng iDMSS, gDMSS xem camera Dahua cho điện thoại iphone, Android
phần mềm iDMSS, gDMSS là phần mềm xem camera Dahua và nhiều loại camera khác. Với nhiều tính năng nổi trội cũng như sự tiện lợi của nó cho nên chúng ta đã thấy sự phổ biến của nó trên appsore và playstore. Bài viết dưới đây mình sẽ hướng dẫn tải phần mềm này trên ios và android để các bạn có thể ..