Notice: Undefined variable: search in /home/pqpkjtdm/domains/camerakhanhan.com/public_html/catalog/view/theme/oc2_theme/template/common/header.tpl on line 83

Giải pháp kiểm soát ra vào

5 điều cần biết khi mua máy chấm công
Nhiều doanh nghiệp đã mua hệ thống máy chấm công để quản lý nhưng không đáp ứng được yêu cầu quản lý tại doanh nghiệp, nguyên nhân do đâu? Thông thường khi mua máy chấm công đa số khách hàng chỉ so sánh về giá, ít quan tâm tới thương hiệu máy. Bởi máy chấm công có quá nhiều thương hiệu và khô..
 
Các câu hỏi thường gặp về máy chấm công, và cách khắc phục
Máy chấm công thường được sử dụng trong các văn phòng, công ty, nhà xưởng … với chức năng chính là chấm công lao động hàng ngày,đồng thời quản lý tình hình lao động, nhân công…của công ty, xí nghiệp một cách nhanh chóng, dễ dàng. Khi lắp đặt máy chấm công thì bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời ..
 
Cách nhận biết và phân biệt thẻ Proximity và thẻ Mifare
Thẻ cảm ứng proximity – loại thẻ không tiếp xúc: Thẻ proximity hay thẻ chip không tiếp xúc là thẻ nhựa có sử dụng ăngten tích hợp và sử dụng sóng radio để giao tiếp với đầu đọc thẻ. Proximity là loại thẻ chỉ đọc (read-only), không có khả năng ghi lại nhiều lần hoặc xóa thông tin trên thẻ, đây..
 
Giải pháp an ninh tích hợp, bảo vệ toàn diện cho ngôi nhà thân yêu của bạn
Bạn đã thật sự hài lòng với ngôi nhà của mình ? ,Ngôi nhà của bạn đã thực sự đảm bảo an ninh chưa? Khánh An xin giới thiệu với các bạn những Giải pháp an ninh tích hợp, bảo vệ toàn diện cho ngôi nhà thân yêu của bạn 1 - Hệ thống Camera giám sát: Trong cuộc sống hiện đại, hình ảnh nhữ..
 
Giải pháp chấm công đa điểm cho các doanh nghiệp nhiều chi nhánh
1.  Mô tả hoạt động quản lý chấm công hiện tại: -Ngoài văn phòng chính tại Hà Nội công ty có nhiều văn phòng dự án tại các tỉnh. -Nhân viên tại các văn phòng dự án thường xuyên di chuyển qua lại giữa các dự án. -Nhân viên tại văn phòng Hà Nội thường xuyên công tác làm việc tại cá..
 
Giải pháp kiểm soát cửa cho các tòa nhà cao tầng
1. Mục đích Ngày nay vấn đề bảo an và tự động hóa ngày càng được các doanh nghiệp, cơ quan coi trọng “ Hệ thống kiểm soát ra/ vào bằng thẻ cảm ứng”, mang lại cho khách hang, một hệ thống hiện đại, toàn diện phục vụ các mục đích như kiểm soát ra/vào cơ quan, phòng ban doanh nghiệp……, kiểm soát t..
 
Giải pháp kiểm soát cửa ra vào sử dụng thiết bị đọc thông minh
KIỂM SOÁT RA VÀO: Kiểm soát cửa ra vào là hệ thống các thiết bị hiện đại, được lắp đặt tạo thành 1 hệ thống đặt giữa lỗi ra vào nhằm kiểm soát cũng như phân khúc những người, những cá nhân được phép ra vào 1 khu vực nhất định. Ngoài mục đích kiểm soát ra vào, hệ thống còn được lắp đặt thêm ..
 
Giải pháp kiểm soát phân tầng ra vào thang máy dùng thẻ RFID Soyal AR-401RO và Soyal AR721H/AR725H
Giải pháp kiểm soát phân tầng ra vào thang máy dùng thẻ RFID sẽ sử dụng bộ điều khiển chuyên dụng Soyal AR-401RO và Soyal AR721H/AR725H can thiệp vào bộ điều khiển Rơle của thang máy. Rồi dùng phần mềm lập trình cho các thẻ, mỗi một thẻ sẽ được phân quyền vào ra tại các tầng nhất định, ngoài các ..
 
Giải pháp kiểm soát ra vào, quản lý nhân viên dành cho tòa nhà văn phòng
Giải pháp kiểm soát kết hợp quản lý nhân viên là một hệ thống kiểm soát ra vào tích hợp cho cửa hoặc lối đi dựa trên công nghệ xác thực vân tay, thẻ cảm ứng, khuôn mặt...Theo đó các thiết bị nhận dạng và phần mềm để tổng hợp báo cáo có thể được setup một cách đơn lẻ hay kết hợp lại với nhau, tùy ..
 
Giải pháp lắp kiểm soát cửa ra vào bằng vân tay phù hợp với bạn
Là một Công ty,doanh nghiệp, việc kiểm soát ra vào công ty rất quan trọng đối với bạn. Bạn cần bảo vệ nhân viên và các tài sản doanh nghiệp của mình không bị trộm cắp, phá hoại, bị thương và mất thông tin. Hệ thống kiểm soát ra vào của Khánh An sẽ giúp bạn thực hiện điều đó thật dễ dàng. Hệ t..
 
Giải pháp lắp đặt hệ thống kiểm soát với cổng xoay Tripod
Các khu công nghiệp, các hệ thống ra vào siêu thị, trung tâm thương mại hay các đại sảnh của các tòa nhà với số lượng truy cập ra vào lớn cần kiểm soát theo hướng công nghiệp với tần suất cao. Việc sử dụng kiểm soát vào ra với các hệ thống chấm vân tay - thẻ đòi hỏi các thiết bị kiểm soát với cổn..
 
Giải pháp Quản Lý Và Kiểm Soát Thang Máy
- Dễ dàng quản lý toàn bộ hoạt động ra vào , lên xuống thang máy.  - Phân quyền ra vào các tầng cho từng người: cho phép người đó vào 1 hoặc một số tầng nào đó  - Phân quyền ra vào các tầng theo thời gian: cho phép người đó sử dụng thang máy theo giờ /ngày/ tháng/năm đã được qui địn..
 
Giới thiệu về máy chấm công bằng thẻ từ, thẻ giấy, thẻ cảm ứng, quẹt thẻ
Giới thiệu về máy chấm công bằng thẻ từ, thẻ giấy, thẻ cảm ứng, quẹt thẻ Nền kinh tế Việt Nam đang trong giai đoạn phát triển nhanh, hàng loạt các nhà máy, công ty với số lượng hàng trăm hàng ngàn công nhân viên, với việc chia ca, chia giờ làm, tiền công rất phức tạp.    Sự ..
 
Hướng dẫn cách lắp đặt khóa nam châm cho hệ thống cửa kiểm soát ra vào
Khóa nam châm hiện nay được sử dụng nhiều trong các công trình lớn nhỏ giúp kiểm soát ra vào, khóa cửa ra vào sử dụng điện 12V và rất phù hợp lắp đặt cho cửa kính mở một chiều hoặc cửa kính mở hai chiều. Khóa hút nam châm đơn AR-300M Bộ bát đỡ dùng cho khóa cửa điện từ AR-ZLM ..
 
Hệ thống kiểm soát cửa ra vào gồm những thành phần nào?
Hệ thống kiểm soát cửa ra vào đang được lắp đặt khá nhiều không chỉ ở các văn phòng, công ty mà nó còn được lắp phổ biến trong trường học, bệnh viện... hoặc nhà riêng nhằm đảm bảo an ninh an toàn cho gia đình hay cơ quan. Vậy hệ thống kiểm soát cửa này bao gồm những thiết bị gì? Sau đây công ..
 
Hệ thống kiểm soát phân tầng thang máy là gì?
Kiểm soát thang máy là việc kiểm soát ra vào của nhân viên trong thang máy, hệ thống sẽ phân quyền cho các thẻ được đi các tầng được chỉ định sẵn, nói gắn gon là một hệ thống kiểm soát việc ra vào thang máy của nhân viên.   Với xu thế phát triển công nghệ hiệ..
 
Hệ thống kiểm soát ra vào
Hệ thống kiểm soát ra vào được thiết kế cho những nơi cần thiết cho an ninh là rất quan trọng. Nó bảo vệ cuộc sống của con người, tài sản và các thông tin và cung cấp môi trường an toàn và thoải mái bằng cách hạn chế truy cập không cần thiết cho các khu vực thiết yếu như: văn phòng, tòa nhà, nhà ..
 
Lắp đặt kiểm soát cửa ra vào bằng thẻ từ, vân tay, mật mã
Thiết bị kiểm soát cửa hiện nay đã và đang được sử dụng rộng rãi và cực kỳ phát huy được tác dụng. Các cơ quan điều hành, văn phòng, công ty,các xí nghiệp nhà xưởng, khu quản lý thi công, kho hàng, nhà thông minh... đều không thể nói không với những tiện ích cũng như sự an toàn mà lại không quá k..
 
Lợi ích của việc lắp đặt kiểm soát ra vào
Một hệ thống kiểm soát ra vào có thể giám sát và hạn chế việc đi vào và đi ra của người hoặc xe cộ xung quanh nhà hoặc nơi được gọi là truy cập Hệ thống kiểm soát. Kiểm soát truy cập là có lợi trong nhiều cách như tránh các tổn thất hoặc thiệt hại đến tài sản giàu có của bạn, giảm nguy cơ ch..
 
Máy chấm công vân tay loại nào tốt?
Cách chọn máy chấm công vân tay loại tốt và phù hợp nhất trong các doanh nghiệp, văn phòng bởi tính chính xác và hiệu quả trong việc chấm công, không cá nhân, nể nang cũng như không sai sót giống với nhân sự chấm công đã phổ biến trong các doanh nghiệp nhiều năm nay. Vậy giải pháp máy chấm công v..