Notice: Undefined variable: search in /home/pqpkjtdm/domains/camerakhanhan.com/public_html/catalog/view/theme/oc2_theme/template/common/header.tpl on line 83

Giải pháp phòng cháy chữa cháy

Chất lượng thiết bị PCCC
Dạo qua thị trường thiết bị pccc tại khu vực Hồ Chí Minh không khó để tìm mua những sản phẩm  chuyên dùng này từ  tạp hóa, cơ sở đến những công ty Hàng chủ yếu được nhập khẩu từ Trung quốc như: Bình chữa cháy bằng khí CO2, bình chữa cháy bột các loại BC, ABC, cuộn vòi chữa cháy đủ chủ..
 
Dịch vụ sửa chữa bảo trì hệ thống báo cháy
Mọi hệ thống báo cháy cần phải đặt dưới một chế độ giám sát, kiểm tra nghiêm ngặt theo chu kỳ qui định. Chu kỳ kiểm tra ngắn hay dài tuỳ theo mật độ chịu tải và tầm quan trọng của từng thiết bị trong hệ thống. Chúng tôi tự hào là một đơn vị có nhiều kinh nghiệm trong lãnh vực khảo sát lập k..
 
Hướng dẫn sử dụng bình chữa cháy
I. Bình bột chữa cháy loại xách tay 1. Cấu tạo   Vỏ bình làm bằng thép, có dạng hình trụ, thường sơn màu đỏ, có gắn nhãn mác của nhà sản xuất và thông số kỹ thuật của bình. Bên trong chứa bột khô. Khí đẩy được nén trực tiếp trong bình hoặc nén vào chai gắn trên bên trong bình. Ph..
 
Hướng dẫn sử dụng bình chữa cháy bột
I. Cấu tạo nguyên lý làm việc: Bình dập (chữa) cháy bằng bột gồm hai loại: - Loại có bình khí đẩy riêng, bình khí đẩy có thể đặt ở trong (bình MF – Trung Quốc) hoặc ngoài bình bột (bình OPX – Nga). - Loại không có bình khí đẩy riêng mà nạp khí trực tiếp vào bình bột (bình MFZ – Trung Quốc)...
 
Hướng dẫn sử dụng bình chữa cháy bột, bình bột MFZ
I. Cấu tạo nguyên lý làm việc : Cấu tạo bình dập cháy bằng bột, loại xách tay khí đẩy chung Bình dập (chữa) cháy bằng bột gồm hai loại: - Loại có bình khí đẩy riêng, bình khí đẩy có thể đặt ở trong (bình MF - Trung Quốc) hoặc ngoài bình bột (bình OPX - Nga). - Loại không có bình k..
 
KIẾN THỨC VÀ KỸ NĂNG CƠ BẢN PCCC - CỨU HỘ, CỨU NẠN
Khi sử dụng các thiết bị điện trong gia đình cần lưu ý các biện pháp sau: 1. Dây dẫn điện trong nhà không được dùng dây trần mà phải dùng dây có bọc cách điện chất lượng tốt, có tiết diện phù hợp với dòng điện của các thiết bị sử dụng. 2. Phải lắp cầu chì (trên dây nóng) hoặc áp tô mát c..
 
Một số kiến thức cơ bản về hệ thống báo cháy tự động
1. Khái quát, nhiệm vụ, phân loại hệ thống báo cháy tự động   1.1. Khái quát    Hệ thống báo cháy tự động là hệ thống thiết bị tự động phát hiện và thông báo địa điểm cháy (theo tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 5738-2001). Hệ thống báo cháy tự động bao gồm: Trung tâm báo ch..
 
Những câu hỏi thường gặp về bình chữa cháy
Tôi nên để bình chữa cháy ở đâu? Bạn phải để bình chữa cháy ở một nơi bạn có thể thoát ra dễ dàng nếu bạn thấy đám cháy quá nguy hiểm, vậy nên hãy lắp nó gần lối thoát hiểm, trên tầm với của trẻ em. Tôi nên mua loại bình chữa cháy nào? Hãy chọn bình chữa cháy đa năng được thiết kế cho những..
 
Phân loại bình chữa cháy, phân phối bình chữa cháy
Cháy nổ đang là vấn đề nhức nhối hiện nay trên đại bàn TP.HCM .Hiện nay trên thị trường có bán nhiều loại sản phẩm liên quan đến vấn đề an toàn phòng cháy chữa cháy tiêu biểu và được nhiều người sử dụng nhất vẫn là bình chữa cháy. Vậy có bao nhiêu loại bình chữa cháy đang có mặt tên thị tường Việ..
 
Đánh giá, so sánh, thông số kĩ thuật các loại bình chữa cháy khí CO2
Để giúp quý khách hàng tiện lợi hơn trong việc đánh giá sản phẩm để quyết định mua cho mình những sản phẩm phù hợp nhất. Chúng tôi xin gửi tới quý khách hàng thông tin chi tiết về các mặt hàng bình chữa cháy thông dụng nhất. Xin chân thành cảm ơn sự ủng hộ của quý khách hàng trong thời gian qua. ..