Notice: Undefined variable: search in /home/pqpkjtdm/domains/camerakhanhan.com/public_html/catalog/view/theme/oc2_theme/template/common/header.tpl on line 83

Giải pháp hệ thống âm thanh

Các thành phần cấu tạo của loa rời
Các dàn âm thanh hiện nay thường lựa chọn các loại củ loa rời có kích cỡ, công suất và chất lượng theo nhu cầu sau đó về phối ghép với các loại thùng loa để sở hữu loa theo ý muốn. Bài viết này sẽ chủ yếu sẽ giới thiệu về các thành phần cấu tạo của củ loa bass rời được nhiều người chơi audio tìm ..
 
Cách bố trí loa trong nhà máy
Nhà máy với cường độ tiếng ồn cao thường sử dụng loa nén (loa còi), là loại loa thông báo có khả năng phát âm thanh có cường độ cao. Nếu biết rõ vị trí  làm việc của nhân viên trong nhà máy thì loa phải được bố trí thích hợp cho khu vực đó. Nếu không biết thì loa nên được bố trí theo khoảng ..
 
Cách bố trí lắp đặt loa trong nhà máy, xưởng sản xuất
  Hệ thống âm thanh thông báo hay còn gọi là âm thanh công cộng Public address, thường được thiết kế lắp đặt hệ thống âm thanh thông báo nhà ga, âm thanh thông báo sân bay, nhà xưởng, xí nghiệp,...   Đối với hệ thống âm thanh công cộng được lắp đặt tại các cao ốc, âm th..
 
Cách bố trí, lắp đặt kết nối loa cho phòng học, nhà máy, hội trường, xưởng sản xuất, bệnh viện
Các hệ thống âm thanh lắp đặt cố định như: hội trường, nhà thờ, phòng học, bệnh viện, nhà máy... thường sẽ có những đặc thù riêng của nó, khác hoàn toàn so với các dàn âm thanh chơi show, sự kiện. Vì thế việc lắp đặt, bố trí và kết nối loa cho các hệ thống âm thanh này cũng cần phải được xem xét ..
 
Cách thiết lập một hệ thống âm thanh thông báo cơ bản
Đối với nhiều người, khi nhìn thấy một hệ thống âm thanh thông báo công cộng thì sẽ nghĩ đó là một hệ thống với nhiều loa và dây loa được đấu nối rất phức tạp, nhưng thực ra lại không phải như vậy. Bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn chọn loa cũng như hướng dẫn setup một hệ thống âm thanh thông báo..
 
Căn bản về âm thanh
Mỗi căn phòng to nhỏ đều có 1 vài tần số riêng dễ cộng hưởng với âm thanh thông báo phát ra từ loa, làm cho âm thanh thông báo ở một tần số nào đó bị hú nên nó là 1 trong những nguyên nhân chính của feedback. Nhiệm vụ quan trọng đầu tiên của người chỉnh âm thanh thông báo đó là lúc setup thì phải..
 
Căn bản về âm thanh thông báo ( DECIBEL)
Nếu các bạn là kỹ thuật viên, người chọn mua thiết bị, tổ chức ban nhạc, hoặc là chủ nhà hàng có trách nhiệm bố trí một hệ thống âm thanh công cộng cho công việc kinh doanh của mình, hoặc cho các hoạt động của nhà thờ, nhà trường vv…của mình, câu hỏi đầu tiên đặt ra có lẽ là “mình cần hệ thống âm..
 
Cần sử dụng bao nhiêu loa cho dàn âm thanh gia đình
Để đánh giá một dàn âm thanh chất lượng không phải cứ phụ thuộc vào số lượng loa càng nhiều sẽ càng tốt, mà bạn cần phải xác định, lựa chọn tương xứng giữa số lượng loa với vị trí và không gian mà bạn cần đặt loa. Chính sự hài hòa giữa các yếu tố đó sẽ tạo nên chất lượng âm thanh hiệu quả nh..
 
Giải pháp lắp đặt hệ thống âm thanh thông báo công cộng
Ngày nay, việc lắp đặt hệ thống âm thanh đã trở nên phổ biến và được sử dụng trong các văn phòng, khách sạn, khu chung cư cao cấp, nhà ga, siêu thị, văn phòng, khu vui chơi giải trí... phục vụ cho mục đích: nhạc nền tạo cảm giác trang trọng, thoải mái, dễ chịu, nhắn tin – Thông báo cho từng vùng ..
 
Giới thiệu hệ thống chuông báo giờ dùng cho văn phòng
Chuông báo giờ tự động cho văn phòng: Hiên nay trên thị trường có rất nhiều hệ thống chuông báo giờ dùng cho văn phòng , nhưng tính ổn định của nhiều hệ thống chuông báo giờ không được đảm bảo. Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu một hệ thống chuông báo giờ được rất nhiều văn phòng dùng để báo ..
 
Gải pháp hệ thống âm thanh công cộng
Trong các tòa nhà lớn, siêu thị, trường học, khu công nghiệp, nhà hàng, khách sạn...thì hệ thống âm thanh công cộng là không thể thiếu dành cho việc thông báo công cộng, chơi nhạc nền phục vụ khách hàng, kết hợp làm hệ thống cảnh báo trong trường hợp khẩn cấp. Tùy theo chứ..
 
Hướng dẫn chọn mua loa tốt giá rẻ
Như các bạn đã biết, loa là một thiết bị được coi là rất quan trọng trong bộ dàn, vì âm thanh phát ra hay hoặc dở đều phụ thuộc vào cặp loa của bạn. Trên thế giới hiện nay, có rất nhiều nhà sản xuất loa khác nhau, và giá cả cũng hoàn toàn khác nhau, vì thế để chọn được một cặp loa chất lượng, âm ..
 
Hệ thống âm thanh công cộng tòa nhà 10 vùng
Sơ đồ trên là sơ đồ một hệ thống âm thanh công cộng 10 vùng cho tòa nhà cao ốc.  Với hệ thống âm thanh công cộng trên, sẽ đảm bảo việc phát âm thanh thông báo đến từng vùng riêng biệt hoặc tất cả các vùng theo ý muốn.    Loa tại mỗi vùng được đấu nối song song đưa về trung ..
 
Hệ thống âm thanh kiểm soát tập trung cho nhà máy
Hệ thống Âm thanh Toa SX-2000 bao gồm các đơn vị trình bày dưới đây. SX-2000SM, SX-2100AI và SX-2100AO/2000AO có thể tạo ra một hệ thống tối thiểu với 8 đầu vào âm thanh / 8 đầu ra âm thanh. Hệ thống là mở rộng lên tối đa 64 âm thanh inputs/256 kết quả đầu ra âm thanh và 1416 đầu vào kiểm soát / ..
 
Hệ thống âm thanh Loa cho trong siêu thị, Văn phòng làm việc
Hệ thống âm thanh được dùng để thông báo các thông tin, thông báo di tản khẩn cấp, hoặc đơn giản là để phát âm thanh nhạc nền như âm thanh Toa, âm thanh Bosch Trong các tòa nhà lớn, siêu thị, trường học, khu công nghiệp, nhà hàng, khách sạn thì hệ thống âm thanh công công là không thể thiếu dành ..
 
Hệ thống âm thanh nhà máy, âm thanh nhà xưởng
Giới thiệu Hệ thống âm thanh loa ứng dụng điển hình trong thiết kế lắp đặt hệ thống âm thanh thông báo nhà ga, âm thanh thông báo sân bay, nhà xưởng, xí nghiệp. Hệ thống âm thanh loa ứng dụng điển hình trong siêu thị, trường học, bệnh viện, phòng họp, hội nghị được dùng để Phát nhạc nền, phát..
 
Kết nối thiết bị tự động báo giờ với AMPLY
SƠ ĐỒ KẾT NỐI MS-2.10 VỚI AMPLY - Phương pháp này thường dùng để tự động báo giờ cho các khu vực có diện tích lớn như: Doanh trại quân đội, nhà trường, các khu công nghiệp, xưởng sản xuất ... - Tại mỗi khu vực có thể sử dụng nhiều loa đấu song song để tăng âm lượng (Số lượng loa Max phụ t..
 
Lắp đặt hệ thống âm thanh loa dùng cho nhà thờ
Giới thiệu Hệ thống âm thanh loa ứng dụng điển hình trong siêu thị, trường học, bệnh viện, phòng họp, hội nghị, ... Phát nhạc nền, phát âm thanh thông báo, nhắn tin từ văn phòng, phát nhạc nền bên trong và bên ngoài siêu thị, khu mua sắm liên tục, chọn vùng để phát thông báo, âm thanh công cộng b..
 
Lắp đặt, thiết kế hệ thống âm thanh thông báo cho nhà xưởng
Bạn đang cần thiết kế 1 hệ thống âm thanh nhà xưởng để thông báo đến công nhân viên của mình. Mà bạn chưa biết thiết kế hệ thống ra sao, tìm sản phẩm như thế nào cho phù hợp. Hiện nay, trên thị trường có khá nhiều thiết bị phù hợp cho hệ thống âm thanh nhà xưởng mà bạn cần. Nhưng để..
 
Mức độ tiếng ồn và âm thanh cần thiết cho Loa
Mức độ tiếng ồn được đo bằng Decibel (dB). Hình trên là một số ví dụ tiêu biểu. Khi chuyển tải giọng nói hoặc nhạc qua loa, phải chuyển tải với mức độ cao hơn mức độ tiếng ồn xung quanh. Để truyền tiếng, cần 5-10dB lớn hơn tiếng ồn, nhạc nền là 3-6 dB, nhạc biểu diễn là 15-20dB.   ..