Notice: Undefined variable: search in /home/pqpkjtdm/domains/camerakhanhan.com/public_html/catalog/view/theme/oc2_theme/template/common/header.tpl on line 83

Giải pháp tổng đài điện thoại

Cataloge tổng đài điện thoại PANASONIC KXT-EA308E & KXT-ES824
KXT-EA308E & KXT-ES824   Main Brochure for KXTEA308E & KXTES824 204kb     KXT-EA308E - Feature Guide 1.6Mb - Pdf KXT-..
 
Các bước cần thiết trước khi có ý định lắp đặt tổng đài điện thoại
Yêu cầu tổng đài sử dụng cho mục đích gì? Bạn dùng cho khách sạn, văn phòng công ty hay trung tâm chăm sóc khách hàng. Tư vấn chọn mua loại tổng đài, chọn loại tổng đài nào phù hợp cho nhu cầu của văn phòng bạn, chọn các chức năng cần ứng dụng cho doanh nghiệp. A. Tư vấn chọn mua tổng đài điệ..
 
Cách sửa tổng đài điện thoại
I. Chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa tổng đài điện thoại các loại Tổng đài điện thoại Tổng đài LG Tổng đài điện thoại Adisun   II. Sửa chữa tất cả các sự cố thường gặp và hiếm gặp của tổng đài điện thoại Mất tín hiệu CO ( Trung kế ) -   Lỗi đổ chuôn..
 
Dịch vụ bảo trì sửa chữa tổng đài điện thoại
Mọi hệ thống cần phải đặt dưới một chế độ giám sát, kiểm tra nghiêm ngặt theo chu kỳ qui định. Chu kỳ kiểm tra ngắn hay dài tuỳ theo mật độ chịu tải và tầm quan trọng của từng thiết bị trong hệ thống. Công ty Khánh An chính thức đưa ra dịch vụ thi công, bảo hành và bảo trì các hệ thống viễn t..
 
Giải pháp tiết kiệm chi phí đầu tư với tổng đài panasonic KX-NS300
Khi nhắc tới vấn đề chi phí đầu tư cho hoạt động của doanh nghiệp luôn là vấn đề đau đầu mà các nhà quản lý phải giải quyết. Do đó, chúng tôi muốn giới thiệu giải pháp tiết kiệm chi phí với tổng đài panasonic NS300 tới quý khách hàng. Thông qua giải pháp này chúng tôi hi vọng doanh nghiệp của bạn..
 
Hướng dẫn cách đấu dây tổng đài Panasonic KX-NS300
Cách đấu dây tổng đài Panasonic KX-NS300, đấu nối khung tổng đài, khung mở rộng, đấu nối các loại card mở rộng cho tổng đài 1. Cách đấu dây 2. Đấu nối dây cho khung tổng đài IP KX-NS300 Chú ý: Dây được đấu thành từng cặp số Ví dụ: - Cổng 1: Cặp 1:1 - Cổ..
 
Hướng dẫn lập trình tổng đài KX-TDA 100/200/600, KX-TDA100D, KX-TDE100/200/600 bằng bàn KEY
TỔNG ĐÀI TDA100/200/600, KX-TDA100D, KX-TDE100/200/600 LẬP TRÌNH BẰNG BÀN KEY * Bàn Key sử dụng đề lập trình phải là loại Digital như KXT7436, KXT7633 và phải gắn ở Port 1 của card DHLC .KXTDA0170 * Những phím thường dùng để lập trình chức năng của tổng đài: PROGRAM : chuyển hệ thống ..
 
Hướng dẫn lập trình tổng đài panasonic KX-TEB308, KX-TES824, KX-TA308, KX-TA616 bằng bàn lập trình kx-7730
Hướng dẫn lập trình tổng đài KX-TA308, KX-TA616, KX-TEB308, KX-TES824 bằng điện thoại KX-T7730 hoặc KX-T7030 Khi bạn mua mới 1 tổng đài điện thoại KX-TES824 về, không thể dùng được ngay, bạn phải setup cho nó để hoạt động. Chúng tôi hướng dẫn các bạn cách cài đặt setup hoàn chỉnh 1 tổng đài mới ..
 
Hướng dẫn lập trình tổng đài điện thoại panasonic tes 824 bằng pc, máy vi tính
TÀI LIỆU LẬP TRÌNH TEB308 / 824 CƠ BẢN BẰNG PC Phải cài đặT KX-TEB308 Maintenance Console / TES 824 Maintenance Console và cài đặt Driver USP để lập trình bằng USP và cũng có thể lập trình bằng cổng com RS –232C: Mở KX-TEB308 Maintenance Console / TES 824 Maintenance Console - Enter Progr..
 
Những lợi ích khi sử dụng tổng đài điện thoại
Tiết kiệm chi phí lắp đặt điện thoại, cước phí điện thoại, tiện lợi trong giao dịch, đơn giản trong sử dụng…là những điều bạn sẽ có được khi sử dụng tổng đài điện thoại. Việc phát triển ngày càng lớn mạnh của các doanh nghiệp, cơ quan khiến nhu cầu trao đổi ,kết nối thông tin, giao dịch ngày ..
 
Những thuật ngữ chung cần biết khi lắp đặt hệ thống tổng đài nội bộ
Một số thuật ngữ chung về tổng đài nội bộ -         Thuê bao điện thoại là gì ? Là số điện thoại đựơc cung cấp bởi các nhà cung cấp (Bưu điện Viettel, Saigon Postel…) -         Trung k..
 
Siptrunk là gì, giải pháp siptrunking
SIP Trunking là một Voice over Internet Protocol (VoIP) và dịch vụ trực tuyến phương tiện truyền thông dựa trên Session Initiation Protocol (SIP) [1] mà các nhà cung cấp dịch vụ điện thoại Internet (ITSPs) cung cấp dịch vụ điện thoại và truyền thông hợp nhất cho khách hàng trang bị dựa trên SIP t..
 
Sơ đồ bố trị tín hiệu số, analog, hỗn hợp trên JackRJ45 ở tổng đài Panasonic KX-NS300
Sơ đồ bố trị tín hiệu số, analog, hỗn hợp trên JackRJ45 ở tổng đài Panasonic KX-NS300 - Lưu ý DHLC là ký hiệu Card thuê bao hỗn hợp (Digital + Analog), SLC là ký hiệu Card thuê bao tương tự, DLC là ký hiệu Card thuê bao số, LCOT là ký hiệu trung kế tương tự   Sơ đồ bố trị tín hi..
 
Sơ đồ hệ thống tổng đài điện thoại sẽ hỗ trợ khách hàng tính năng lắp đạt tổng đài điện thoại 1 cách hiệu quả nhất
Sơ đồ hệ thống tổng đài điện thoại sẽ hỗ trợ khách hàng tính năng lắp đạt tổng đài điện thoại 1 cách hiệu quả nhất Công Ty Khánh An xin đưa ra Sơ đồ hệ thống tổng đài điện thoại như sau: A. Phạm vi - Cung cấp lắp đặt mạng các hộp cáp đấu nối chờ cho các khu vực vă..
 
Sơ đồ và cách bố trí lắp đặt tổng đài điện thoại
Việc trang bị cho mỗi cá nhân 1 số điện thoại cố định đến một lúc nào đó buộc doanh nghiệp phải suy nghĩ lại vì chi phí đầu tư và khả năng tập trung quản lý không cao. Hơn nữa, liệt kê hàng loạt số điện thoại sẽ khiến đối tác lúng túng khi lựa chọn số điện thoại trong danh bạ để liên hệ công việc..
 
Sơ đồ đấu nối tín hiệu cho máy thuê bao số tổng đài Panasonic KX-NS300
sơ đồ vị trí, đấu nối tín hiệu cho máy thuê bao số tích hợp tại khung chính của tổng đài Panasonic KX-NS300 - Lưu ý DHLC là ký hiệu Card thuê bao hỗn hợp (Digital + Analog), SLC là ký hiệu Card thuê bao tương tự, DLC là ký hiệu Card thuê bao số, LCOT là ký hiệu trung kế tương tự   ..
 
Sự khác nhau giữa Tổng đài Yeastar N824 và Tổng đài panasonic TES824
Tổng đài IP Yeastar N824 là tổng đài IP thích hợp cho những công ty doanh nghiệp đang sử dụng tổng đài analog và muốn nầng cấp sang IP và đồng thời muốn kết nối nhiều chi nhánh lại với nhau thành một group. Tổng đài IP Yeastar N824 Tổng đài IP Yeastar N824-8-24 - 8 đường trung kế..
 
Tư vấn chọn mua tổng đài hay thay tổng đài
Bạn có ý định lắp mới tổng đài hay thay tổng đài, các thông tin sau có thể cần và đủ để bạn có thể quyết định chọn dòng tổng đài nào phù hợp với đơn vị doanh nghiệp mình được chính xác nhất 1. Loại càng rẻ càng tốt, kinh phí là quan trọng Với yêu cầu này thì bạn có thể sử dụng Tổng đài đi..
 
Tổng đài IP PBX là gì?
Tổng đài điện thoại dùng giao thức Internet hay qua truyền qua nền tảng IP gọi là Tổng đài IP-PBX (tiếng Anh: Internet Protocol Private Branch eXchange, viết tắt là IP PBX hay IP-BX) là một mạng điện thoại riêng dùng giao thức Internet (Internet protocol) để thực hiện các cuộc gọi ..
 
Sửa chữa tổng đài điện thoại
Tổng đài điện thoại hay tổng đài nội bộ ngày ngày được nhiều doanh nghiệp sử dụng, việc lắp đặt không còn quá khó, nhưng sửa chữa vẫn là vẫn đề được nhiều doanh nghiệp đang quan tâm. Công ty Khánh An chuyên cung cấp dịch vụ di dời, sửa chữa tổng đài điện thoại các loại, Sửa chữa tất cả các sự..